MUA QUẦN ÁO BÓNG CHUYỀN CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

MUA QUẦN ÁO BÓNG CHUYỀN CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Bạn là một người chơi bóng chuyền và đang đi tìm một bộ quần áo bóng chuyền phù hợp cho việc chơi? Dễ thôi mà, để CP-sport gợi ý cho bạn chút thông tin nhằm lưu ý lúc lựa chọn sản phẩm nhé. Đây là một chút dữ liệu được đánh giá theo tiêu chí mang tính cá nhân, nên mọi người có gì không hài lòng có thể liên hệ góp ý với bọn mình.

Tính chất lượng của quần áo bóng chuyền

Quần áo bóng chuyền hiện nay có rất nhiều nơi sản xuất, nhưng để lựa chọn sản phẩm chất lượng thì bạn phải cân nhắc. 

quan-ao-bong-chuyen-nam-galvin

(Bộ Quần Áo Thể Thao Bóng Chuyền Nam GALVIN – CP SPORT)

Chú trọng vào chất liệu làm áo, bạn phải đảm bảo sản phẩm bạn mua được làm từ hạt mè lạnh Thái Lan. Hạt mè Thái vô cùng thoát mát và siêu hút mồ hôi, giảm đi độ nóng nực khi bạn chơi bóng. Độ chuyên dụng trong thể thao của chúng làm cho những chuyển động của bạn uyển chuyển, thoải mái hơn hẳn. Ngoài ra, khả năng chống tia UV cao, giúp cơ thể bạn giảm đi khả năng mắc các bệnh ngoài da. Nó giúp bạn vận động hàng giờ liền đỡ mệt mỏi, mang lại niềm vui thích hơn với bóng chuyền.

Tính thẩm mỹ của quần áo bóng chuyền

Sản phẩm sau khi đạt chất lượng thì tiêu chí tiếp theo là độ đẹp mắt. Đặc biệt là quần áo bóng chuyền nữ, chị em mặc vào phải cảm thấy tự tin hơn với đường nét cơ thể. Chú ý lựa chọn form áo phù hợp để cảm thấy thoải mái khi đánh bóng nhé. 

quan-ao-bong-chuyen-nu-galvin

(Bộ Quần Áo Thể Thao Bóng Chuyền Nữ GALVIN – CP SPORT)

Bộ thông số size áo CP-sport gợi ý cho nữ:
S (45-50kg); M (50-59kg); L (60-70kg); XL (71-80kg); XXL (81-85kg). 

Ngoài ra, để có một bộ quần áo bóng chuyền đẹp phải có màu sắc tinh tế. Lựa một bộ phù hợp với mệnh của mình để thi đấu thật bùng nổ. Một vài gợi ý lựa chọn màu sắc:

  • Vàng
  • Trắng
  • Xanh
  • Đỏ

Chọn cửa hàng bán quần áo bóng chuyền uy tín

CP-Sport là một đơn vị kinh doanh đồ thể thao chất lượng và chuyên nghiệp với gần 13 năm kinh nghiệm. Đem phương châm “Uy tín nằm ở chất lượng”, chúng tôi phấn đấu phát triển về mặt kĩ thuật trong sản phẩm và dây chuyền sản xuất. Với công nghệ sản xuất hiện đại, CP-Sport đã cho ra mắt bộ quần áo thể thao bóng chuyền GALVIN. Với tầm nhìn của mình, GALVIN mong muốn đem lại hy vọng đóng góp vào nền bóng chuyền Việt Nam. 

quan-ao-bong-chuyen-chat-luong

(Quần áo bóng chuyền chất lượng - GALVIN)

  • Sản phẩm sử dụng chất liệu mè Thái chuyên dụng cho các trang phục thể thao với đặt tính thấm hút mồ hôi giúp việc vận động hàng giờ liền một cách thoải mái.
  • Logo CP in phản quang, nhãn thương hiệu đươc in chuyển tinh tế, sắc nét. 
  • Form áo thể thao thiết kế dành riêng cho bóng chuyền giúp tôn lên các đường nét của cơ thể, thuận lợi cho các chuyển động mạnh.
  • Hai bên sườn áo và sườn quần thể thao được may phối kèm với hoa văn biểu tượng vô cực tượng trưng cho khả năng vô hạn của chúng ta luôn không ngừng nỗ lực để đạt được thành công.

Cuối cùng, CP-Sport mong rằng bạn mua quần áo bóng chuyền được ưng ý nhé. Chúng tôi luôn sãn sàng hỗ trợ nếu bạn vẫn còn những thắc mắc. 

Đang xem: MUA QUẦN ÁO BÓNG CHUYỀN CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?