NHỮNG PHỤ KIỆN CẦN KHI CHƠI BÓNG ĐÁ MÀ BẠN PHẢI CÓ

NHỮNG PHỤ KIỆN CẦN KHI CHƠI BÓNG ĐÁ MÀ BẠN PHẢI CÓ

Ngày nay khi bóng đá ngày càng phát triển, cầu thủ không chỉ ra sân với bộ trang phục và đôi giày. Mà bên cạnh đó, còn có nhiều phụ kiện được ra đời nhằm hỗ trợ các cầu thủ trong quá trình thi đấu. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu những phụ kiện cần khi chơi bóng đá là gì nhé.

1. ÁO BIB FORM ÁO CO GIÃN

Áo Bib được thiết kế đơn giản kết hợp cùng các màu sắc nổi bật phối viền đen phù hợp dùng khi chia đội tập luyện hoặc thi đấu sử dụng thoải mái, phụ kiện bóng đá này có đường may tỉ mỉ, sườn phối thun hai bên phù hợp với nhiều dáng người, thoải mái hoạt động cả cho thể thao hoặc các hoạt động teambuiding đội nhóm.

Áo bib CP Sport

(Áo Bib Egan Form)

Với chất liệu bằng vải lưới thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng áo bib tập luyện thể thao. Là phụ kiện cần khi chơi bóng đá không thể thiếu trong tủ đồ của các anh chị em đam mê thể thao.

 

2. BĂNG ĐỘI TRƯỞNG

Băng đội trưởng là phụ kiện thể thao được làm từ sợi thun dệt có độ đàn hồi tốt và dây cố định, chống rơi khi đang di chuyển trên sân, cùng băng dính nhám giúp dễ dàng điều chỉnh, phù hợp với các kích cỡ tay.

 

Băng đội trưởng CP Sport

(Băng đội trưởng CP SPORT)

Ngoài ra, băng đội trưởng còn là một phụ kiện bóng đá giúp phân biệt người trưởng của một đội bóng, tạo phong thái riêng cho bản thân người sử dụng. Là món đồ không thể thiếu trong thủ đồ của các anh chị em đam mê môn thể thao .

 

3. RỜ TE

Rờ te là phụ kiện thể thao mặt ngoài sử dụng nhựa cao cấp chuyên dụng cho các sản phẩm bảo hộ thể thao khả năng chịu lực tốt, khó nứt gãy, giúp giảm lực tối đa bị tác động đến chân.

Rờ Te CP Sport

 

(Rờ Te CP Sport)

Mặt trong là xốp dày, rờ te được thiết kế hình dát cầu ôm sát ống chân tạo cảm giác êm ái và thoải mái khi sử dụng.

Đang xem: NHỮNG PHỤ KIỆN CẦN KHI CHƠI BÓNG ĐÁ MÀ BẠN PHẢI CÓ