Trọng tài TP.HCM được ‘tiếp lửa’ trang phục hơn 200 triệu đồng

Trọng tài TP.HCM được ‘tiếp lửa’ trang phục hơn 200 triệu đồng

Lực lượng giám sát, trọng tài TP.HCM đã tiếp tục nhận được sự hỗ trợ trang phục sinh hoạt và tập luyện trong 3 năm từ 2020 đến 2022 trị giá hơn 200 triệu đồng.

Trọng tài TP.HCM đã nhận được sự quan tâm từ nguồn lực xã hội hóa /// Khả Hòa

Trọng tài TP.HCM đã nhận được sự quan tâm từ nguồn lực xã hội hóa (KHẢ HÒA)

 

Từ lâu ban trọng tài Liên đoàn bóng đá TP.HCM là 1 trong những ban chuyên môn có những hoạt động quy cũ, nề nếp, chuyên nghiệp và là tổ chức xã hội nghề nghiệp giúp cho lực lượng giám sát trọng tài không chỉ có nơi sinh hoạt, trui rèn nghiệp vụ tốt mà còn chắp cánh cho nhiều người trưởng thành trở thành những giám sát, trọng tài giỏi của TP.HCM và quốc gia. Đáng kể trước đây có những giám sát, trọng tài như Đỗ Đình Hùng, Hồ Thiệu Quang, Nguyễn Hữu Bài, Bùi Như Đức, Phạm Chu Thiện, Hoàng Ngọc Tuấn, Lương Thế Tài, Dương Văn Hiền, Võ Minh Trí, Phạm Văn Hải, Nguyễn Hiền Triết hay gần đây là Dương Tấn Phúc, Phạm Hoài Tâm..

Chính vì đội ngũ này rất tận tâm với công việc và luôn tạo được niềm tin tốt trong mọi hoạt động nên đã có nhiều đơn vị đánh tiếng đồng hành. Công ty TNHH thể thao CP chính là 1 trong những mạnh thường quân tiên phong từng tài trợ trang phục làm nhiệm vụ cho ban trọng tài HFF từ năm 2018. Sau 2 năm hợp đồng tiếp tục được tái ký đến năm 2022 có giá trị hơn 200 triệu đồng. "Có nhà tài trợ trang phục, hình ảnh, vị thế của lực lượng trọng tài và giám sát trọng tài của bóng đá TP.HCM sẽ càng được nâng lên khi điều hành các giải đấu phong trào và cấp quốc gia", trưởng ban trọng tài Liên đoàn bóng đá TP.HCM Hoàng Ngọc Tuấn phát biểu.

Trọng tài TP.HCM được ‘tiếp lửa’ trang phục hơn 200 triệu đồng - ảnh 1

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá TP.HCM Trần Đình Huấn và ông Nghiêm Hùng Cường, giám đốc CP Sport thỏa thuận tài trợ cho trọng tài TP.HCM. (KHẢ HÒA)

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá TP.HCM Trần Đình Huấn đánh giá năm 2020 có thể xem là năm khá thành công của bóng đá TP. HCM khi CLB Sài Gòn đứng hạng ba còn CLB TP.HCM xếp hạng 5 V-League 2020, đội hạng nhì Gia Định cũng vừa giành quyền thăng hạng nhất 2021. Đội bóng đá nữ chuẩn bị thi đấu lượt về giải vô địch quốc gia với quyết gâm giành ngôi vô địch, các đội trẻ đều lọt vào VCK từ U.11 đến U.19. Bên cạnh thành tích khá tốt của bóng đá chuyên nghiệp, ông Huấn cho biết TP.HCM cũng tự hào khi tổ chức đến 35 giải đấu, trong đó có 21 giải nằm trong kế hoạch do Sở VH- TT TPHCM giao nên rất cần lực lượng giám sát, trọng tài thật giỏi nghề và tận tâm với công việc. Chính sự quan tâm và đóng góp từ nhiều phía, đặc biệt từ nguồn lực xã hội hóa như sự hỗ trợ của CP Sport đã giúp cho công tác giám sát, trọng tài luôn ổn định, nâng dần hình ảnh trong mắt các CLB và người hâm mộ đồng thời ngày càng phát triền cả về lượng lẫn chất. góp phần cho sự phát triển chung của bóng đá thành phố.

Trọng tài TP.HCM được ‘tiếp lửa’ trang phục hơn 200 triệu đồng - ảnh 2

Các cựu trọng tài, giám sát trọng tài Lương Thế Tài, Đỗ Đình Hùng, Nguyễn Hữu Bài, Hoàng Ngọc Tuấn (từ phải sang) KHẢ HÒA

Trọng tài TP.HCM được ‘tiếp lửa’ trang phục hơn 200 triệu đồng - ảnh 3

Đội ngũ 60 trọng tài TP.HCM

Trọng tài TP.HCM được ‘tiếp lửa’ trang phục hơn 200 triệu đồng - ảnh 4

Và 20 giám sát trọng tài

 NGUỒN: BÁO THANH NIÊN

Đang xem: Trọng tài TP.HCM được ‘tiếp lửa’ trang phục hơn 200 triệu đồng