Giới Thiệu Công Ty TNHH Thể Thao CP

   Giới Thiệu Công Ty TNHH Thể Thao CP

Được thành lập từ năm 2008 với sự quyết tâm, ý chí bền vững của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên, CP SPORT đã khẳng định vị trí của mình ở lĩnh vực sản xuất trang phục thể thao khi có hơn 500 nhà phân phối, đại lý có mặt ở 64 tỉnh thành. CP SPORT được biết đến như một công ty sản xuất đồ thể thao chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với chất lượng, uy tín và năng suất cao.

Hình ảnh nhân viên giao hàng cho các nhà phân phối và đại lý

    Vào năm 2018, thương hiệu EGAN ra đời nhằm đánh dấu kỷ niệm 10 năm chặng đường hình thành và phát triển của CP SPORT. Đây là một thương hiệu thuộc phân khúc trang phục thể thao cao cấp “Made in Vietnam”, các sản phẩm EGAN nhanh chóng được sự đón nhận của các khách hàng và chiếm nhiều thị phần trong nước vì tính năng, chất lượng, mẫu mã đẹp, các sản phẩm được sử dụng chất liệu vải chống được tia UV giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. EGAN không chỉ có trang phục thể thao mà còn phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm khác nhằm đáp ứng các nhu cầu của thị trường như: Polo Egan, túi, nón, quần short, áo khoác, quần dài, áo Body chống nắng và các phụ kiện liên quan đến bóng đá,….

 

Hình ảnh về các sản phẩm của thương hiệu Egan.

    Trụ sở chính công ty được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và hệ thống các nhà phân phối, đại lý có mặt ở khắp các tỉnh thành trong nước. Công ty luôn mong muốn mang đến tay người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn và phù hợp với mọi đối tượng. Với các tiêu chí đó mà ban lãnh đạo đã không ngừng cải tiến công nghệ kỹ thuật trong sản xuất, tìm kiếm và nâng cao tay nghề cho các công nhân, áp dụng các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến vào trong từng khâu sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm. Việc kiểm tra, kiểm duyệt các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng cũng rất được các ban lãnh đạo quan tâm và chú trọng.

Hình ảnh về dây chuyền sản xuất, công nhân may mặc và kiểm tra sản phẩm.

    Hiện nay, với quy mô hơn 500 công nhân viên, mỗi thành viên CP SPORT Việt Nam đều làm việc với sự tự hào và tinh thần trách nhiệm để tạo ra những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước. Tập thể CP SPORT hiểu rằng, sứ mệnh của công ty không chỉ đơn giản là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mà còn qua chính từng bộ trang phục đó, người tiêu dùng Việt có thể tin tưởng, tự hảo hơn về những sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Change the Play” – thay đổi cuộc chơi, CP SPORT mong muốn có thể tạo ra môi trường lành mạnh, mang đến lợi ích cho cộng sự, đối tác và trên hết là khách hàng, người tiêu dùng sản phẩm.

Hình ảnh chương trình đào tạo nâng cao tay nghề cho toàn thể nhân viên công ty.

 

Hình ảnh về khóa học ISO 9001:2005 dành cho ban giám đốc và các trưởng đầu ngành của công ty.

    Bên cạnh việc kinh doanh, hoạt động thể thao cộng đồng luôn được Ban giám đốc công ty chú trọng. CP SPORT rất tích cực trong việc tài trợ đồng hành cùng thể thao Việt Nam, từ cấp độ phong trào đến chuyên nghiệp. Các hoạt động tài trợ của CP SPORT có thể kể đến như: tài trơ toàn bộ trang phục tập luyện, thi đấu, di chuyển cho đội tuyển Futsal chuyên nghiệp như Sahako, CLB Futsal Tân Hiệp Hưng, CLB Futsal Cao Bằng, CLB Futsal Vietfootball, CLB Futsal Saigon Kardiachain,… và các giải đấu bóng đá phong trào trên toàn quốc: Giải Futsal chuyên nghiệp Việt Nam –VFL, Giải thể thao sinh viên Việt Nam – VUG,  Giải bóng đá phong trào sân 7 toàn quốc – PL, SPL, HPL, KPL và cùng nhiều hoạt động phong trào khác trên khắp cả nước.

 

Hình ảnh CP SPORT đồng hành tài trợ các giải đấu.

   Với phương châm “Uy tín nằm ở chất lượng”, CP SPORT luôn nỗ lực từng ngày để phát triển công nghệ sản xuất và sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời, là một thương hiệu Việt Nam, CP SPORT mong muốn góp phần trong việc khẳng định chất lượng của doanh nghiệp Việt.