GIẢI BÓNG ĐÁ NỘI BỘ CP SPORT LẦN THỨ V 2022

GIẢI BÓNG ĐÁ NỘI BỘ CP SPORT LẦN THỨ V 2022

Giải bóng đá nội bộ CP Sport lần thứ V 2022 tổ chức sáng ngày 30/10 tại sân 31/2 Đ. Kênh 19/5, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động thể thao nằm trong các hoạt động hằng nằm của công ty, các đơn vị tham gia luôn hứng khởi chờ đón. Sau 1 năm không thể tổ chức do dịch bệnh, năm 2022 Giải đã chính thức quay trở lại.

Ngày hội là sân chơi bổ ích, vui chơi giải trí với các hoạt động giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty CP Sport. Đặc biệt năm nay số lượng đội tham dự đã tăng từ 10 lên 12 đội so với lần tổ chức trước cho thấy được sự phát triển và lớn mạnh rất nhiều của công ty CP SPORT.

 

 

CP Sport xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ đã tài trợ cho chương trình Giải Bóng đá nội bộ Cp Sport lần thứ V 2022. Chúng tôi rất vinh dự khi có sự đồng hành của AKpro Sport, Đông Dương Sport, Thể thao sỉ, Kawin, Sport Plus, MEDIA 68, Bóng Đá Phủi Miền Tây. Sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ từ các anh đã góp phần quan trọng làm nên thành công của chương trình năm nay.

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, Giám đốc Trần Văn Hoàn đại diện ban lãnh đạo công ty cho biết: "Giải đấu được tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, sôi động để nêu cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể cán bộ, công nhân viên. Đồng thời, đây cũng là dịp để tất cả các thành viên của công ty CP Sport có cơ hội gặp gỡ, giao lưu học hỏi, thắt chặt mối quan hệ, củng cố tình đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau". Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong rằng các thành viên sẽ có thêm thật nhiều năng lượng, luôn tràn đầy ý chí, nhiệt huyết để sẵn sàng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, mục tiêu mà Ban Lãnh đạo đã đề ra, tạo sức mạnh bền vững để đưa công ty vươn lên một tầm cao mới trong năm 2022.

 

 

 

 

 


Mặc dù chỉ mang tính chất nội bộ nhưng giải đấu lần này vẫn được tổ chức rất bài bản và chuyên nghiệp. Các trận cầu diễn ra sôi động và đầy kịch tính với "ngọn lửa" nhiệt huyết từ các đội bóng và sự reo hò, cổ vũ nhiệt tình của tất cả các cổ động viên.

 

 

 

 
Các "chiến binh" của CP Sport không chỉ xuất sắc trong công việc mà còn là những "anh hùng" sân cỏ thực thụ với tinh thần thể thao cao thượng. Tất cả các cầu thủ đã thi đấu nghiêm túc, chuyên nghiệp với 100% năng lượng, nỗ lực cống hiến cho khán giả những pha bóng hay cùng những bàn thắng vô cùng đẹp mắt.

 


 


 

 

 

 

 

 

Kết quả chung cuộc, ở bảng Nữ, giải Vô địch thuộc về đội Hùng Dũng FC, giải Nhì thuộc về Văn Phòng CP, giải Ba thuộc về FC Chị Em.

 

 

 

 

Ở bảng Nam, đội Xưởng CP Sport xuất sắc giành chức Vô địch, giải Nhì thuộc về đội FC Hùng Dũng, giải Ba thuộc về đội FC Tấn Trí.

 

 

 

 

Giải Phong cách Nam thuộc về Văn phòng CP, giải Phong cách nữ thuộc về Xưởng Cp Sport.

 

 

Giải Hội cổ động viên xuất sắc thuộc về FC Hùng Dũng, giải Hội cổ động viên nhiệt tình thuộc về Xưởng Cp Sport.

 

 

Giải cá nhân Vua phá lưới Nam/ Nữ thuộc về: Bun Shine/ Kim Trúc. Thủ môn xuất sắc Nam/ Nữ thuộc về :Ngọc Hùng/ Nguyễn Phượng.

 


Ban Lãnh đạo mong rằng tất cả cán bộ, nhân viên sẽ tiếp tục duy trì phong trào thể dục thể thao để rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, thổi bùng năng lượng và khí thế để sẵn sàng chinh chiến trong nawm 2023, góp phần giúp CP Sport tạo ra nhiều bứt phá và thành công trên chặng đường phía trước.

 

XEM THÊM 1 SỐ VIDEO HIGHLIGHT VỀ TRẬN ĐẤU:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đang xem: GIẢI BÓNG ĐÁ NỘI BỘ CP SPORT LẦN THỨ V 2022